HỘI THẢO TUYỂN DỤNG CỦA CÔNG TY AB-inBev Việt Nam NĂM 2015.

22 October 2015 Author :  

Với mục tiêu hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm cho sinh viên Bách Khoa Hà Nội và kết nối, hỗ trợ Doanh nghiệp trong hoạt động Tuyển dụng,  Phòng Công tác Chính trị và Công tác sinh viên, Đại học Bách Khoa Hà Nội kết hợp với Công ty AB-inBev Việt Nam tổ chức buổi Hội thảo: “Chương trình Quản trị viên tập sự tại AB-inBev Việt Nam”

Thời gian: 13h30, Thứ ba,  ngày 27/10/2015

Địa điểm: Phòng Hội thảo C2- Đại học Bách khoa Hà nội

Mời toàn thể các bạn sinh viên đã tốt nghiệp, sẽ tốt nghiệp năm 2015, 2016 và các bạn sinh viên quan tâm tới tham dự.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------

CHƯƠNG TRÌNH QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TẠI AB-inBev VIỆT NAM

 

CÔNG TY HÀNG TIÊU DÙNG NHANH THỨ 5 THẾ GIỚI

Anheuser-Busch InBev tự hào là công ty bia lớn nhất thế giời và nằm trong nhóm 5 công ty hàng tiêu dùng lớn nhất toàn cầu. Chúng tôi sản xuất và bán những nhãn bia ngon nhất thế giới. Khi mọi người kết nối với nhau quanh ly bia, họ không chỉ chia sẻ loại bia họ thích. Họ còn chia sẻ những khoảng khắc, những câu chuyện trong cuộc sống, những cơ hội mới và còn hơn thế nữa. Ở AB InBev, chúng tôi luôn vươn đến vị trí công ty bia tốt nhất giúp kết nối mọi người trong 1 xã hội tươi đẹp hơn. Chúng tôi luôn gìn giữ đam mê và cam kết cung cấp những loại bia chất lượng và gìn giữ những mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Trong 1 ngành hàng đòi hỏi sự đóng góp của những nhân sự chất lượng cao, chúng tôi xây dựng chiến lược phát triển những nhà lãnh đạo tương lai một cách nghiêm túc và bài bản. Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự Toàn Cầu tại AB InBev là chương trình với thời gian thử thách căng thẳng trong chỉ 10 tháng trải qua nhiều bộ phần khác nhau dành riêng cho các bạn sinh viên xuất sắc vừa hoàn tất chặng đường đại học của mình.

Tham gia với chúng tôi, bạn sẽ tích lũy những kinh nghiệm thật sự hào hứng, tập trung và có ý nghĩa cho định hướng nghề nghiệp của bạn ngay từ những ngày đầu. Chúng tôi muốn đào tạo những người lãnh đạo toàn tài; do vậy bạn sẽ phải trau dồi kiến thức ở nhiều bộ phận khác nhau, bao gồm Cung ứng, Kinh doanh từ những công việc thực tế, bài bản. Bạn có nhiều cơ hội làm việc với lãnh đạo cấp cao để có thể nắm bắt chắc chắn chiếnlược chung của Công ty.

QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI CỦA MÌNH

Ngay từ lúc này, cánh cửa mở ra tương lai của bạn đã sẵn sàng. Nếu bạn là người có tham vọng cháy bỏng, đừng chần chừ nữa!

Chương trình GMT được thiết kế để bộc lộ toàn bộ tố chất của nhà lãnh đạo trong bạn trong 10 tháng. Bạn được hỗ trợ, được phát triển với định hướng nghề nghiệp rõ ràng. Trong môi trường luôn tiến thật nhanh về phía trước, hãy luôn sẵn sàng đón đầu những cơ hội và thách thức mới. Bạn sẽ có cơ hội hoàn thiện bản năng kinh doanh của mình với những thương hiệu có giá trị. Hãy sẵn sàng chứng tỏ và hoàn thiện bản thân với khao khát của chính mình!

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG

TÌM HIỂU THÊM VỀ CHƯƠNG TRÌNH

Ghé thăm trang web của chương trình www.ownyourfuture.ab-inbev.com

Nộp đơn ngay hôm nay: https://goo.gl/Egv7MG

Kết nối với chúng tôi và cập nhật thông tin về AB InBev

Facebook: ABInBevISEA

Linkedin: AnheuserBuschInBevSouthAsia

#ABInBevGraduates trên Youtube & Facebook

Theo nguồn tin từ Tổ Tư vấn Việc Làm và Sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội 

 

 

15646 Views
Administrator

Liên hệ

Phòng Công tác Sinh viên

 

                    
                LỊCH CÔNG TÁC 
 
                      
                 TƯ VẤN XÃ HỘI
 
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…