Công ty cổ phần Đầu tư XD và PT Năng lượng VINACONEX thông báo tuyển dụng

18 June 2018 Author :
Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Năng lượng VINACONEX (VINACONEX P&C) đang cần tuyển một số cán bộ vào các vị trí công việc như sau:
  1. Kỹ sư hệ thống Điện                                                     (Số lượng: 01 người)
  2. Kỹ sư tự động hóa hoặc đo lường điều khin            (Số lượng: 01 người)
  3. Kỹ sư thiết bị điện hoặc tương đương                        (Số lượng: 01 người)
  4. Kỹ sư cơ khí                                                                  (Số lượng: 03 người)
Yêu cầu:
  • Nam, tuổi đời Từ 23 đến 35, sức khoẻ tốt, sẵn sàng đi công tác xa;
  • Không có tiền án, tiền sự hoặc mắc các bệnh truyền nhiễm;
  • Hồ sơ lý lịch rõ ràng, có phẩm chất đạo đức tốt;
  • Đã tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa hệ chính quy;
  • Ưu tiên những cán bộ đã có kinh nghiệm làm việc tại các Công trình Thủy điện;
  • Sử dụng tốt Tiếng Anh, tiếng Trung (đọc hiểu) và thành thạo Tin học văn phòng.
Quyền lợi:
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động;
  • Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước để nâng cao trình độ chuyên môn;
  • Làm việc ổn định, lâu dài tại Nhà máy Thủy điện Cửa Đạt tại huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa và một số tỉnh lân cận khác khi Công ty đầu tư Dự án mới, được bố trí vào các vị trí chức danh phù hợp với trình độ và chuyên môn;
  • Mức lương theo thỏa thuận và có tính cạnh tranh cao;
  • Được hưởng các chế độ đãi ngộ khác tương xứng với năng lực và cống hiến.
Hồ sơ gồm có:

Đơn xin việc viết tay; Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương; Giấy khai sinh; Giấy chứng nhận sức khoẻ; Các văn bằng chứng chỉ có liên quan; Xác nhận thời gian công tác (nếu có) và 02 ảnh màu 4x6.

Chi tiết xin liên hệ:
Ban Tổ chức - Hành chính, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng và Phát triển Năng lượng VINACONEX
Địa chỉ: Tầng 19 - Toà nhà VINACONEX  - Số 34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Điện thoại: (02462699988/ 0904321928 (Gặp Anh Phương).
Nhận hồ sơ đến hết 16 giờ 30 ngày 30/08/2018.