• Sinh viên năm cuối

Hỗ trợ, tư vấn, cung cấp thông tin về các cơ hội việc làm cho sinh viên năm cuối Đại học Bách Khoa Hà Nội .   Địa chỉ: C1-102 ĐHBK HN;      ĐT:  04 38 692 896;      Fax: +844 38 680 071

• image
  • Sinh viên đã có bằng tốt nghiệp

Hỗ trợ, tư vấn, cung cấp thông tin về các cơ hội việc làm cho sinh viên đã tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội.   Địa chỉ: C1-102 ĐHBK HN;      ĐT:  04 38 692 896;      Fax: +844 38 680 071

• Sinh viên năm cuối

Hỗ trợ, tư vấn, cung cấp thông tin về Thực tập; Thực tập tốt nghiệp cho sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội   Địa chỉ: C1-102 ĐHBK HN;      ĐT:  04 38 692 896;      Fax: +844 38 680 071

• image
  • Các cơ hội việc làm khác

Hỗ trợ, tư vấn, cung cấp thông tin việc làm cho Sinh viên Đại Học Bách Khoa Hà Nội: Địa chỉ: C1-102 ĐHBK HN;      ĐT:  04 38 692 896;      Fax: +844 38 680 071 Email: ctct@hust.edu.vn,  tuyendung@hust.edu.vn

• image
  • Sinh viên năm cuối, toàn trường

Hỗ trợ, tư vấn, cung cấp thông tin về các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên   Địa chỉ: C1-102 ĐHBK HN;      ĐT:  04 38 692 896;      Fax: +844 38 680 071

• Sinh viên toàn trường

Hỗ trợ, tư vấn, cung cấp thông tin về các buổi Sinh hoạt ngoại khóa; Tham quan thực tế tại các Công ty; Vé xe miễn phí;...cho sinh viên Đại học Bách Khoa Hà Nội.   Địa chỉ: C1-102 ĐHBK HN;      ĐT:  04 38 692 896;      Fax: +844 38 680

Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam thông báo tuyển dụng

07 July 2017 Author :
Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam tổ chức thi tuyển dụng vào các vị trí sau:
I. Đối tượng tuyển dụng:
1. Kiểm soát viên không lưu;
2. Nhân viên Quản lý luồng không lưu;
3. Nhân viên Khí tượng;
4. Nhân viên Kỹ thuật;
5. Nhân viên thông báo tin tức hàng không;
6. Nhân viên thủ tục bay/ thông báo tin tức hàng không (ARO/AIS/SIG);
7. Nhân viên Đánh tín hiệu tàu bay lăn;

II. Tiêu chuẩn chung:
- Là công dân Việt Nam có đầy đủ quyền công dân. Lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân tốt. Có phẩm chất đạo đức tốt. Không có tiền án, tiền sự, không nghiện ma túy.
          - Tiêu chuẩn sức khỏe: Đủ điều kiện sức khỏe để làm việc theo quy định của Nhà nước và đáp ứng được yêu cầu sức khỏe quy định cho từng vị trí làm việc của đơn vị.
          + Nam: Chiều cao ≥ 1m60; Cân nặng ≥ 53 kg.
          + Nữ: Chiều cao ≥ 1m54; Cân nặng ≥ 45 kg.

III. Tiêu chuẩn cụ thể: xem chi tiết tại đây

IV. Hồ sơ dự tuyển gồm:
1. Đơn xin dự tuyển (theo mẫu của Tổng công ty).
2. Giấy khai sinh, CMTND, Hộ khẩu (bản sao có công chứng).
3. Lý lịch tự thuật có xác nhận của chính quyền địa phương nơi đăng ký hộ khẩu thường trú hoặc cơ quan, đơn vị nơi hiện đang công tác; bản cam kết; đơn xin xác nhận nhân sự (theo Mẫu của Tổng công ty đăng trên Website:www.vatm.vn).
4. Giấy khám sức khỏe (còn thời hạn theo quy định).
5. Phiếu lý lịch tư pháp số 1.
6. Bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
7. Bằng tốt nghiệp chuyên môn kèm theo bảng điểm (bản sao có công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (Trường hợp mới tốt nghiệp chưa được cấp bằng).
8. Các văn bằng, chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu (cón thời hạn sử dụng).
9. Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên hoặc các văn bằng, chứng chỉ khác (nếu có).
10. 03 ảnh màu cỡ 4x6, 02 ảnh cỡ 3x4 (mới chụp không quá 3 tháng).

V. Thời gian nhận hồ sơ:
Tiếp nhận hồ sơ từ 8h00 ngày 19/06/2017 đến 17h00 ngày 14/07/2017 trong giờ hành chính (trừ thứ Bảy, Chủ Nhật và ngày Lễ).

VI. Địa điểm nhận hồ sơ:
1. Địa chỉ  nộp hồ sơ trực tiếp:
a) Ban Tổ chức Cán bộ - Lao động, Nhà A, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, số 6/200 Nguyễn Sơn, phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.
b) Phòng Tổ chức Cán bộ  - Lao động Công ty Quản lý bay miền Bắc, tòa nhà B, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.
c) Phòng Tổ chức Cán bộ  - Lao động Công ty Quản lý bay miền Trung, Tầng 4 Tòa nhà 174 Lê Đình Lý, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
d) Phòng Tổ chức Cán bộ - Lao động Công ty Quản lý bay miền Nam, số 22 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
đ) Phòng Tổ chức Cán bộ  - Lao động Trung tâm Quản lý luồng không lưu, Nhà B, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.
e) Phòng Tổ chức Cán bộ  - Lao động Trung tâm Thông báo tin tức hàng không, Nhà B, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam.
2. Địa chỉ nộp hồ sơ qua đường bưu điện:
Hội đồng tuyển dụng sẽ căn cứ dấu gửi đi của Bưu điện trên bì thư để xác định ngày nộp hồ sơ của ứng viên.

VIIĐịa điểm tổ chức thi tuyển:
1. Trụ sở Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam, số 6/200 Nguyễn Sơn, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Hà Nội.
2. Trụ sở Công ty Quản lý bay miền Trung: Tầng 4 Tòa nhà 174 Lê Đình Lý, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.
3. Trụ sở Công ty Quản lý bay miền Nam, số 22 Trần Quốc Hoàn, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

VIII. Chi phí dự tuyển:
Các ứng viên đăng ký dự tuyển tự bảo đảm các chi phí: ăn, ở, đi lại, khám sức khỏe và các chi phí phát sinh của cá nhân.
P CTCT&CTSV