LỄ TRAO HỌC BỔNG SUMITOMO

19 May 2017 Author :  

LỄ TRAO HỌC BỔNG SUMITOMO


Sáng ngày 19/5/2017, Quỹ học bổng Sumitomo, trực thuộc Công ty Công nghiệp Điện Sumitomo đã tiến hành lễ trao học bổng cho 30 sinh viên trong đó có 05 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và 25 sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn với tổng trị giá học bổng 300.000.000 VNĐ. 
Tham dự buổi Lễ trao học bổng, về phía Tập đoàn Sumitomo có ông Kensho Mishima, đại diện Công ty Công nghiệp Điện Sumitomo và bà Vũ Hải Hà, Kế toán trưởng Công ty Công nghiệp Điện Sumitomo, về phía Trường ĐH Bách khoa HN có PGS. Phạm Hoàng Lương, Phó hiệu trưởng Nhà trường; PGS. Đinh Văn Hải, Trưởng phòng CT Chính trị và CT Sinh viên cùng các thầy cô đại diện Ban lãnh đạo các Viện, các thầy cô Phòng CT Chính trị và CT Sinh viên và 30 sinh viên được nhận học bổng.
 

Ông Kensho Mishima, đại diện Công ty Công nghiệp Điện Sumitomo
phát biểu tại buổi lễ

Năm học 2016 - 2017, học bổng Sumitomo được trao cho 30 sinh viên đến từ 08 Viện trong trường: Viện Ngoại ngữ, Điện tử - Viễn thông, Điện, Công nghệ thông tin & Truyền thông, CN Sinh học & CN Thực phẩm, Cơ khí, Dệt may - Da giày và Thời trang và Kỹ thuật Hóa học. Đây đều là những sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong học tập và nỗ lực vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn để học tập tốt tại trường.Phó Hiệu trưởng. PGS. Phạm Hoàng Lương trao Giấy chứng nhận
của Trường ĐH Bách khoa HN cho ông Kensho Mishima

Thay mặt các sinh viên nhận học bổng, em Nguyễn Thị Mai, Viện Ngoại ngữ gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty Công nghiệp Điện Sumitomo dành cho sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội, giúp chắp cánh ước mơ cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và những sinh viên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn.

 

Ông Kensho Mishima và Phó Hiệu trưởng. PGS. Phạm Hoàng Lương
và các thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng 30 sinh viên

 
Trước khi kết thúc buổi lễ, các em sinh viên có màn trao đổi cởi mở với ông ông Kensho Mishima, đại diện Công ty Công nghiệp Điện Sumitomo về công việc tại Công ty sau khi các em ra trường.

Hồng Hà - CTCT&CTSV
                                                                                                                                                Ảnh: CCPR
1078 Views
Administrator

Liên hệ

Phòng CT Chính trị & CT Sinh viên

 

                    
                LỊCH CÔNG TÁC 
 
                      
                 TƯ VẤN XÃ HỘI
 
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…