Monday, 02 October 2017 00:00

Thông báo về việc giải quyết chính sách hỗ trợ học tập đối với sinh viên dân tộc thiểu số rất ít người

(0 votes)
Thực hiện Nghị định số 57/2017/NĐ-CP ngày 09/5/2017 của Chính phủ về việc Quy định chính sách hỗ trợ học tập đối với sinh viên người dân tộc thiểu số rất ít người học tại các cơ sở giáo dục đại học. Nhà trường thông báo để các sinh viên biết và làm thủ tục, chi tiết như sau:
  1. Diện được hỗ trợ học tập
Sinh viên là người dân tộc thiểu số rất ít người thuộc 16 dân tộc có số dân dưới 10.000 người: Cống, Mảng, Pu Péo, Si La, Cờ Lao, Bố Y, La Ha, Ngái, Chứt, Ơ Đu, Brâu, Rơ Măm, Lô Lô, Lự, Pà Thẻn, La Hủ.
  1. Mức hỗ trợ
Mức hỗ trợ chi phí học tập bằng 100% mức lương cơ sở/người/tháng
  1. Thời gian được hưởng hỗ trợ
           12 tháng/năm cho đối tượng có thời gian học đủ 9 tháng/năm trở lên.
  1. Thủ tục nộp hồ sơ hỗ trợ học tập
a.       Đơn đề nghị hỗ trợ học tập (Mẫu số 2, Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định số 57/2017/NĐ-CP ngày 09 tháng 5 năm 2017). Sinh viên tải đơn: tại đây
b.       Bản sao công chứng giấy khai sinh của sinh viên.
5.  Thời gian nộp hồ sơ:
·        Học kỳ 1: Tháng 10/2017 (Thứ 3 hàng tuần)
·        Học kỳ 2: Tháng 3/2018   (Thứ 3 hàng tuần)
  1. Địa điểm nộp hồ sơ:
·        Phòng 103 - Nhà C1 (Gặp cô Hà – Bàn số 4).

P CTCT&CTSV