Thursday, 28 September 2017 00:00

[Thông báo mới nhất] Về việc đăng ký xét cấp học bổng đối với sinh viên các khóa từ K61 trở về trước (ngày 28/09/2017)

Written by 
Rate this item
(3 votes)
1. Nhà trường xin thông báo để các em sinh viên được biết, mọi sinh viên có đủ điều kiện về điểm trung bình tích lũy CPA:
- Đạt từ loại giỏi trở lên đối với Học bổng KKTN và
- Đạt từ loại khá trở lên đối với Học bổng HTHT
đều có thể đăng ký xét cấp học bổng online (các em không cần đợi công bố danh sách SV đủ điều kiện đăng ký về kết quả học tập).
2. Sinh viên đăng nhập vào tài khoản cá nhân (Tài khoản SIS) của mình sau đó vào mục đăng ký học bổng để đăng ký xét cấp học bổng, hoặc truy cập tại đây
3. Mỗi sinh viên chỉ được lựa chọn đăng ký 1 trong 2 loại học bổng KKTN hoặc HTHT.
4. Sau khi sinh viên đăng ký online hệ thống sẽ trả lời tự động SV có đủ các điều kiện khác để được xét cấp học bổng hay không (điều kiện về việc kết quả học tập nằm trong TOP 3%  đối với HB KKTN hoặc TOP 30% đối với HB HTHT, điều kiện về việc nằm trong chương trình đào tạo chuẩn).
5. Học bổng sẽ xét theo khóa, viện và ngành đào tạo. Các chương trình đào tạo đặc biệt sẽ xét riêng theo từng khóa và ngành; xét hết học bổng toàn phần thì sang bán phần. Sinh viên không cần thiết phải đăng ký mức học bổng để xét.
6. Trong các ngày vừa qua có thể có một số sinh viên đủ điều kiện đăng ký học bổng nhưng quá trình đăng ký đã gặp trục trặc do lỗi phần mềm trong quá trình tải dữ liệu, do vậy những bạn sinh viên không đăng ký được hoặc đăng ký không thành công do các lỗi thông báo có thể đăng ký online lại.
7. Thời hạn đăng ký xét cấp học bổng: Đến hết ngày 03/10/2017.
8. Trong quá trình đăng ký học bổng nếu sinh viên có gặp khó khăn hoặc thắc mắc gì xin liên hệ trực tiếp với Phòng CTCT&CTSV theo địa chỉ email sau: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
PHÒNG CTCT&CTSV
Read 3610 times Last modified on Friday, 29 September 2017 16:45

Liên hệ

Phòng CT Chính trị & CT Sinh viên

 

                    
                LỊCH CÔNG TÁC 
 
                      
                 TƯ VẤN XÃ HỘI
 
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…