Tuesday, 26 September 2017 00:00

Thông báo về việc xét cấp học bổng đối với sinh viên các khóa từ K61 trở về trước

Written by 
Rate this item
(0 votes)
1. Mọi sinh viên có đủ điều kiện về CPA (đạt từ loại giỏi trở lên đối với HB KKTN và từ loại khá trở lên đối với HB HTHT) đều có thể đăng ký xét cấp học bổng online. Sau khi sinh viên đăng ký xét cấp học bổng online hệ thống sẽ trả lời tự động SV có đủ các điều kiện khác để được tiếp tục xét cấp học bổng hay không (điều kiện về việc két quả học tập nằm trong TOP 3% - HB KKTN hoặc 30% - HB HTHT, điều kiện về việc nằm trong chương trình đào tạo chuẩn).
 
2. Trong hai ngày 25 và 26/9/2017 có thể có một số sinh viên đủ điều kiện đăng ký học bổng nhưng quá trình đăng ký đã gặp trục trặc do lỗi phần mềm trong quá trình tải dữ liệu, do vậy những bạn sinh viên không đăng ký được có thể đăng ký lại.
 
Trong quá trình đăng ký học bổng nếu sinh viên có gặp khó khăn hoặc thắc mắc gì xin liên hệ trực tiếp với Phòng CTCT&CTSV theo địa chỉ email sau: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
 
PHÒNG CTCT&CTSV
Read 1876 times Last modified on Wednesday, 27 September 2017 10:42

Liên hệ

Phòng CT Chính trị & CT Sinh viên

 

                    
                LỊCH CÔNG TÁC 
 
                      
                 TƯ VẤN XÃ HỘI
 
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…