Friday, 01 September 2017 00:00

Thông báo tổ chức học và kiểm tra lại nội quy, quy chế cho sinh viên khóa 62 (01 đợt duy nhất) Featured

(0 votes)
Với mục đích truyền đạt cho sinh viên khóa 62 nội quy, quy chế của Nhà trường giúp các bạn hiểu rõ và nắm vững để thuận tiện trong quá trình học tập, sinh hoạt và rèn luyện tại Trường. Trong Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa, Nhà trường đã tổ chức cho các bạn học và làm bài kiểm tra. Nhiều bạn sinh viên đã học và làm bài rất tốt, tuy nhiên một số bạn chưa thực sự quan tâm học tập, không nắm rõ các nội quy, quy chế của nhà trường vì vậy đã không hoàn thành được bài kiểm tra.
Để giúp các bạn học lại và hoàn thành nội dụng kiểm tra, phòng CT Chính trị và CT Sinh viên tổ chức buổi học lại “Nội quy, quy chế của Nhà trường” cho những bạn sinh viên chưa làm bài kiểm tra và chưa qua bài kiểm tra.
  • Thời gian: 14h00 chủ nhật, ngày 10 tháng 9 năm 2017.
  • Địa diểm: Hội trường C2.
Lịch kiểm tra sẽ thông báo vào buổi học.
Lệ phí học và kiểm tra dự kiến: 40.000đ (Bốn mươi nghìn đồng).
Đăng ký theo đường link: tại đây
Phòng CT Chính trị và CT Sinh viên
Read 243 times Last modified on Wednesday, 06 September 2017 08:22