[Học bổng tài trợ] Tập đoàn Zeon năm học 2017-2018

05 October 2017

Căn cứ vào nội dung Thông báo của Quỹ học bổng Tập đoàn Zeon gửi Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về việc triển khai chương trình học bổng Zeon năm học 2017-2018; căn cứ tiêu chí xét chọn học bổng, Nhà trường xin thông báo Chương trình học bổng Zeon với các nội dung sau:
1.      Đối tượng xét chọn:
-         Sinh viên K58 ngành Kỹ thuật hóa học.
-         Kết quả học tập CPA (tính đến hết học kỳ 2 năm học 2016-2017) từ 3.0 trở lên.
-         Không xét hồ sơ của sinh viên hệ cử nhân và hệ liên thông (Cử nhân lên kỹ sư và Cao đẳng chuyển hệ).
-         Không xét hồ sơ của sinh viên đang trong quá trình xét các học bổng tài trợ khác hoặc đã nhận học bổng tài trợ khác trong năm học 2017-2018.
2.      Số lượng học bổng: 03 suất. Trị giá 500 USD/suất.
3.      Quy trình xét chọn:
-         Sơ loại hồ sơ (cuối tháng 10).
-         Phỏng vấn những sinh viên có hồ sơ đạt yêu cầu (đầu tháng 11).
4.      Hồ sơ gồm:
-         Đơn đăng ký học bổng theo mẫu
-         02 Bảng điểm:
+ 01 bảng điểm kết quả học tập bằng tiếng Việt có tính điểm trung bình tích lũy CPA tính đến hết học kỳ 2 năm học 2016-2017 (có xác nhận của Viện hoặc Phòng ĐTĐH).
+ 01 bảng điểm kết quả học tập bằng tiếng Anh có tính điểm trung bình tích lũy CPA tính đến hết học kỳ 2 năm học 2016-2017  (dịch từ bản tiếng Việtcó xác nhận của Phòng HTQT).
-         Bản photocopy Chứng chỉ tiếng Anh.
-         Bản photocopy Thẻ sinh viên.
-         Các chứng nhận thành tích khác (nếu có).
-         Thông tin tài khoản ngân hàng Vietinbank (theo mẫu).
5.      Hạn nộp hồ sơ: 27/10/2017.
6.      Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng 103 – C1 (Bàn 3).