Thông báo về việc sinh viên K62 nộp hồ sơ xét cấp học bổng KKTN và HTHT

02 October 2017

Căn cứ vào quy định về điều kiện đăng ký xét cấp học bổng khuyến khích tài năng (KKTN) và học bổng hỗ trợ học tập (HTHT) đối với sinh viên năm thứ nhất và danh sách sinh viên K62 đã đăng ký xét cấp học bổng online, Nhà trường xin thông báo những sinh viên có tên trong danh sách kèm theo đây đủ điều kiện để tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xét cấp học bổng. Sinh viên cần phải nộp các loại giấy tờ như sau:
1.             Đối với học bổng KKTN toàn phần:
-            Bản sao có công chứng giấy chứng nhận đã đạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc tế (từ giải ba trở lên) hoặc kỳ thi học sinh giỏi/ thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia (giải nhất) hoặc kỳ thi Thể thao/ Văn nghệ từ cấp tỉnh trở lên (giải nhất).
-            Bản sao có công chứng chứng nhận các thành tích về hoạt động phong trào đã đạt được (nếu có).
2.             Đối với học bổng KKTN bán phần:
-            Bản sao có công chứng giấy chứng nhận đã đạt giải trong các kỳ thi Olympic quốc tế (từ giải khuyến khích trở lên) hoặc kỳ thi Học sinh giỏi/ thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia (từ giải ba trở lên) hoặc Kỳ thi Thể thao/ Văn nghệ từ cấp tỉnh trở lên (từ giải ba trở lên).
3.             Đối với học bổng HTHT:
-            Thư giới thiệu của thầy/cô giáo Trường THPT nơi sinh viên đã theo học năm lớp 12 có xác nhận chữ ký của Ban giám hiệu nhà trường (nội dung thư cần nêu rõ về ý thức, đạo đức, học lực, tham gia các hoạt của Nhà trường, xã hội, điều kiện hoàn cảnh gia đình của sinh viên).
-            Hồ sơ minh chứng hoàn cảnh gia đình khó khăn (giấy chứng nhận hộ nghèo, cận nghèo, giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình khó khăn) có xác nhận của UBND Xã/ Phường nơi gia đình sinh viên cư trú.
-            Bản sao có công chứng chứng nhận các thành tích về học tập và hoạt động phong trào đã đạt được (nếu có).
3. Hạn nộp hồ sơ: Đến 16h30 ngày 20/10/2017.
4. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng 103 – C1 (Bàn 3).
Lưu ý:
-    Những sinh viên không hoàn thiện hồ sơ theo quy định như trên sẽ không được xét cấp học bổng.