Chương trình học bổng tài trợ của Công ty Toyota năm học 2017-2018

26 September 2017

Căn cứ vào nội dung Thông báo của Công ty Toyota gửi Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về việc triển khai chương trình học bổng tài trợ năm học 2017-2018; căn cứ tiêu chí xét chọn học bổng, Nhà trường xin thông báo Chương trình học bổng của công ty Toyota với các nội dung sau:
1.      Đối tượng xét chọn:
- Sinh viên K58-59 thuộc các Viện: Cơ khí, Cơ khí động lực (ưu tiên ngành Ô tô) và Môi trường.
- Không xét hồ sơ của sinh viên hệ liên thông: Cử nhân lên kỹ sư và Cao đẳng chuyển hệ.
- Không xét hồ sơ của sinh viên đang trong quá trình xét các học bổng tài trợ khác hoặc đã nhận học bổng tài trợ khác trong năm học 2017-2018.
2.      Điều kiện xếp theo thứ tự ưu tiên như sau:
- Kết quả học tập CPA từ 3.0 trở lên.
- Xếp loại rèn luyện từ tốt trở lên.
- Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hoặc là con em đồng bào dân tộc thiểu số.
- Đạt kết quả cao trong nghiên cứu khoa học.
3.      Số lượng học bổng: 9 suất. Trị giá 6.000.000 VNĐ/suất.
4.      Hồ sơ gồm:
- Đơn xin học bổng theo mẫu.
- Đơn trình bày hoàn cảnh gia đình có xác nhận của địa phương (nếu có).
- Các chứng nhận khen thưởng khác (nếu có).
5.      Hạn nộp hồ sơ: 11/10/2017.
6.      Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng 103 – C1 (Bàn 3).