Chương trình học bổng Microsoft năm học 2017-2018 dành cho nữ sinh ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin

02 August 2017
Căn cứ Biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Giáo dục và Phát triển-Hội khuyến học Việt Nam và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về việc triển khai chương trình học bổng Microsoft-Yuothspark dành cho nữ sinh ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin;
Căn cứ tiêu chí xét chọn của học bổng, Nhà trường thông báo Chương trình học bổng Microsoft với các nội dung sau:
1.      Đối tượng xét chọn:
-         Nữ sinh ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin K60 và K61.
-         Có hoàn cảnh gia đình là hộ nghèo hoặc có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
-         Kết quả học tập GPA kỳ 20162 từ 2.5 trở lên.
-         Có tài năng và thể hiện sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành Khoa học máy tính và Công nghệ thông tin.
2.      Số lượng học bổng: 10 suất, trị giá 600 USD/suất.
3.      Hồ sơ gồm:
-         Đơn xin cấp học bổng (motivation letter – theo mẫu) sinh viên nhập thông tin vào link dưới đây và kèm 1 bản đánh máy trong hồ sơ:
-         Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của địa phương.
-         Bản khai hoàn cảnh gia đình có xác nhận của địa phương, hoặc Chứng nhận thu nhập của cha mẹ có xác nhận của cơ quan nơi cha mẹ công tác.
-         Bản sao sổ hộ khẩu gia đình có công chứng.
-         Bảng điểm kết quả học tập GPA kỳ 20162.
-         Bản sao các chứng nhận được giải (từ cấp 3 đến đại học nếu có).
-         Viết bài luận 1.000 từ với chủ đề “Ước mơ, kế hoạch, nghề nghiệp tương lai của tôi”. Sinh viên nhập thông tin bài luận vào link trên.
4.      Quyền lợi của sinh viên nhận học bổng:
 -     Được cấp học bổng trị giá tương đương với 600 USD trong năm học 2017-2018.
 -     Được tham gia các chương trình giao lưu, tình nguyện, trải nghiệm thực tế, cơ hội thực tập và đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng do chương trình học bổng hoặc Microsoft tổ chức.
5.      Thời gian nộp hồ sơ:           Các buổi sáng từ ngày 16/8/2017 đến ngày 18/8/2017.
6.      Địa điểm nộp hồ sơ:            Phòng 103 – C1 (Bàn 3).
P CTCT&CTSV