Học bổng Năng Lượng Tương lai cho sinh viên Quảng Ninh theo học ngành Điện – Human Energy Scholarship

18 July 2017

Công ty TNHH AES-TKV Mông Dương đã ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Giáo dục và Phát triển về việc tài trợ 15 suất học bổng cho sinh viên sinh sống tại Quảng Ninh đang theo học khoa Điện tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Căn cứ tiêu chí xét chọn của học bổng, Nhà trường thông báo Chương trình học bổng Điện lực Mông Dương với các nội dung sau:
1.      Đối tượng xét chọn:
-         Sinh viên ngành Điện K59, K60 và K61 có hộ khẩu tại Quảng Ninh (Cty Mông Dương có sự thay đổi về tiêu chí tuyển chọn nên các em Nam sinh và Nữ sinh ngành Điện, có hộ khẩu tại Quảng Ninh đều có cơ hội nhận học bổng).
-         Ưu tiên các em có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
-         Kết quả học tập GPA kỳ 20162 từ 2.0 trở lên.
2.      Thể hiện được tài năng, sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành Điện qua thư xin cấp học bổng theo mẫu.
3.      Vượt qua vòng phỏng vấn do một ban tuyển chọn gồm đại diện của Công ty TNHH AES-TKV Mông Dương, đại diện của Chương trình học bổng nữ sinh, đại diện của nhà trường và chuyên gia trong lĩnh vực Điện xét duyệt.
4.      Số lượng học bổng: 15 suất, trị giá 600 USD/suất.
5.      Hồ sơ gồm:
-         Đơn xin cấp học bổng theo mẫu (Các em copy bài viết từ form online:
-         Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của địa phương.
-         Bản khai hoàn cảnh gia đình có xác nhận của địa phương.
-         Bản sao sổ hộ khẩu gia đình có công chứng.
-         Bảng điểm kết quả học tập GPA kỳ 20162.
-         Bản sao các chứng nhận được giải (từ cấp 3 đến đại học nếu có).
6.      Quyền lợi của sinh viên nhận học bổng:
 -     Được cấp học bổng trị giá tương đương với 600 USD trong năm học 2017-2018.
 -     Được tham gia các chương trình giao lưu, tình nguyện, trải nghiệm thực tế, cơ hội thực tập và đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng do chương trình học bổng tổ chức.
7.      Thời gian nộp hồ sơ:           Các buổi sáng từ ngày 16/8/2017 đến ngày 18/8/2017.
8.      Địa điểm nộp hồ sơ:            Phòng 103 – C1 (Bàn 3).

P CTCT&CTSV