Chương trình học bổng tài năng và hỗ trợ học tập năm học 2018-2019 cho sinh viên K59-60-61-62

19 December 2018

Thực hiện chính sách học bổng mới, Năm học 2018-2019 Nhà trường sẽ dành khoảng 25 tỉ đồng để cấp học bổng tài năng và học bổng hỗ trợ học tập cho sinh viên các khóa từ K59 đến K62. Tiêu chuẩn và hồ sơ xét cấp học bổng như sau:

1. Học bổng tài năng

Sinh viên đạt đồng thời các điều kiện sau sẽ được xét cấp học bổng tài năng:

• Tích lũy đủ số tín chỉ theo qui định xếp hạng trình độ năm học;
  • Không có học phần điểm F tính đến thời điểm xét cấp học bổng;
  • Điểm học tập trung bình tích lũy (CPA)  ≥ 3,4;
  • Điểm rèn luyện trung bình các học kỳ đã học ≥  85.

2. Học bổng hỗ trợ học tập

Sinh viên đáp ứng đủ các điều kiện sau được đăng ký xét cấp học bổng hỗ trợ học tập:

• Có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn: Hộ nghèo/ cận nghèo hoặc hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;
  • Tích lũy đủ số tín chỉ theo qui định xếp hạng trình độ năm học;
  • Điểm học tập trung bình tích lũy (CPA) ≥ 2,0;
  • Điểm rèn luyện trung bình các học kỳ đã học ≥ 80.

3. Hồ sơ đăng ký xét cấp học bổng

3.1. Học bổng tài năng: Đối với học bổng tài năng, căn cứ vào kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên, Nhà trường sẽ xét cấp, sinh viên không cần phải đăng ký.

3.2. Học bổng hỗ trợ học tập:

Sinh viên đăng ký xét cấp học bổng hỗ trợ học tập TẠI ĐÂY, sau đó nộp hồ sơ (bản cứng) cho Trường. Hồ sơ cần nộp gồm:

1. Đơn đăng ký xét cấp học bổng hỗ trợ học tập (sinh viên tự viết tay trên giấy A4, không đánh máy, không có mẫu)
  2. Giấy tờ minh chứng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn: Giấy chứng nhận hộ nghèo/ cận nghèo (bản sao có công chứng) hoặc giấy chứng nhận hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn (có xác nhận của chính quyền địa phương nơi gia đình sinh viên cư trú), các giấy tờ khác (nếu có).

4. Hạn đăng ký và nộp hồ sơ:                  Trước 17h00 ngày 28/12/2018.

5. Địa điểm nộp hồ sơ:                             Phòng 103 nhà C1 (gặp cô Huyền).

Lưu ý: Hồ sơ minh chứng cần phải đầy đủ, rõ ràng, trung thực. Nếu hồ sơ đăng ký không trung thực sẽ không được xét cấp học bổng.

Phòng Công tác Sinh viên