Chương trình học bổng tài trợ của Ngân hàng BIDV - chi nhánh Hà Thành năm học 2018-2019

20 September 2018

Căn cứ vào nội dung Thỏa thuận tài trợ học bổng được ký kết giữa Ngân hàng BIDV – chi nhánh Hà Thành và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội về việc triển khai chương trình học bổng tài trợ năm học 2018-2019; căn cứ tiêu chí xét chọn học bổng, Nhà trường xin thông báo Chương trình học bổng của ngân hàng BIDV với các nội dung sau:

1. Đối tượng xét chọn:

• Sinh viên Khóa 63 có điểm xét tuyển đầu vào từ 22 điểm trở lên.
  • Ưu tiên sinh viên ngành Kinh tế Quản lý hoặc sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
  • Không xét hồ sơ của sinh viên đang trong quá trình xét các học bổng tài trợ khác hoặc đã nhận học bổng tài trợ khác trong năm học 2018-2019.

2. Tổng giá trị học bổng: 300 triệu đồng. Trị giá mỗi suất học bổng tương đương với học phí một năm học của sinh viên được nhận học bổng.

3. Các bước đăng ký học bổng:

• Bước 1: Đăng ký online trước ngày 14/10/2018: tại đây
  • Bước 2: Sau khi Nhà trường thông báo kết quả xét duyệt, những sinh viên đủ điều kiện nhận học bổng sẽ nộp hồ sơ bản cứng tại Phòng 103 – C1 (bàn 3).

Phòng Công tác Sinh viên