Học bổng năng lượng tương lai của công ty TNHH AES-TKV Mông Dương năm học 2018-2019

07 August 2018
Công ty TNHH AES-TKV Mông Dương đã ký thỏa thuận hợp tác với Trung tâm Giáo dục và Phát triển về việc tài trợ 15 suất học bổng cho sinh viên sinh sống tại Quảng Ninh đang theo học ngành Kỹ thuật năng lượng và ngành Điện tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Căn cứ tiêu chí xét chọn của học bổng, Nhà trường thông báo Chương trình học bổng Năng lượng tương lai với các nội dung sau:
  1. Đối tượng và điều kiện xét chọn:
  • Sinh viên ngành Kỹ thuật năng lượng và ngành Điện K59-60-61-62-63 có hộ khẩu tại Quảng Ninh.
  • Ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
  • Không xét hồ sơ của sinh viên đang trong quá trình xét duyệt các học bổng tài trợ khác hoặc đã nhận học bổng tài trợ khác trong năm học 2018-2019.
  • Thể hiện được tài năng, sự đam mê và quyết tâm theo đuổi ngành Điện qua thư xin cấp học bổng theo mẫu.
  • Vượt qua vòng phỏng vấn do một ban tuyển chọn gồm đại diện của Công ty TNHH AES-TKV Mông Dương, đại diện của Trung tâm Giáo dục và Phát triển, đại diện của nhà trường và chuyên gia trong lĩnh vực Điện xét duyệt.
  1. Số lượng học bổng15 suất, trị giá 600 USD/suất.
  2. Sinh viên nộp hồ sơ học bổng online: tại đây
  1. Đầu tháng 9/2018 Công ty sẽ tiến hành phỏng vấn những sinh viên đã đăng ký online. Sau khi có kết quả, nếu đạt học bổng sinh viên phải hoàn thiện hồ sơ xin học bổng gồm:
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và có xác nhận của địa phương.
  • Bản khai hoàn cảnh gia đình có xác nhận của địa phương.
  • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình có công chứng.
  • Bảng điểm kết quả học tập GPA kỳ 20172 có xác nhận của nhà trường (đối với sinh viên K59-60-61-62).
  • Bản sao công chứng học bạ THPT (đối với sinh viên K63).
  • Bản sao các chứng nhận được giải (từ cấp 3 đến đại học nếu có).
  1. Quyền lợi của sinh viên nhận học bổng:
 -     Được cấp học bổng trị giá tương đương với 600 USD trong năm học 2018-2019.
 -     Được tham gia các chương trình giao lưu, tình nguyện, trải nghiệm thực tế, cơ hội thực tập và đào tạo kỹ năng nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng do chương trình học bổng tổ chức.
  1. Thời gian đăng ký online đến 30/08/2018.

Phòng Công tác Sinh viên