Danh sách sinh viên nhận Học bổng PTSC năm học 2017-2018

31 May 2018
Nhà trường thông báo Danh sách 16 sinh viên được xét chọn nhận học bổng PTSC năm học 2017-2018. Căn cứ vào yêu cầu của Nhà tài trợ, trong tổng số 16 suất học bổng có 6 suất dành cho sinh viên có kết quả học tập tốt và 10 suất dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn:

Danh sách chi tiết: xem tại đây

Các em sinh viên có tên trong Danh sách đề xuất nhận học bổng sẽ phải nộp hồ sơ cho nhà trường.
1. Hồ sơ gồm:
- Sinh viên nhận Học bổng Xuất sắc: nộp đơn xin học bổng theo mẫu (có dán ảnh 3 x 4) xem tại đây
- Sinh viên nhận Học bổng Nghèo học tốt nộp hồ sơ gồm:
+ Đơn xin học bổng theo mẫu (có dán ảnh 3 x 4) xem tại đây
+ Giấy chứng nhận hộ nghèo/cận nghèo hoặc Đơn trình bày hoàn cảnh gia đình có xác nhận của địa phương.
2. Hạn nộp hồ sơ: 08/06/2018
3. Địa điểm nộp hồ sơ: Phòng 103 – C1 (bàn 3).
Lưu ý: Sinh viên nào không nộp hồ sơ sẽ không được nhận học bổng và Nhà trường sẽ xét bổ sung thay thế sinh viên khác.

Phòng Công tác Sinh viên