Thông báo họp lớp dành cho sinh viên toàn trường

02 May 2018

Kính gửi các bạn sinh viên toàn Trường,

Theo kế hoạch, Nhà trường sẽ tổ chức họp toàn thể các lớp sinh viên trong Trường vào Chủ nhật các ngày 06 và 13/05/2018. Thời gian biểu họp lớp xem tại đây

Buổi họp lớp cuối kỳ có nhiều nội dung họp phong phú, liên quan thiết thực đến quá trình học tập của sinh viên (tư vấn về kết quả học tập, các chế độ chính sách mới cho sinh viên, các chương trình học bổng hỗ trợ của doanh nghiệp dành cho sinh viên,….) và tổ chức đánh giá điểm rèn luyện của sinh viên trong học kỳ 2 năm học 2018-2019. Những SV không tham dự họp lớp mà không có lý do chính đáng sẽ không được đánh giá điểm rèn luyện. Do vậy, Nhà trường đề nghị các bạn sinh viên chú ý theo dõi lịch họp và tham dự đầy đủ, đúng giờ.

PHÒNG CTCT&CTSV

Phòng Công tác Sinh viên