Lễ trao học bổng Lotte lần thứ 21

11 April 2018
Author :  

     

      Sáng ngày 10/04/2018, Lễ trao học bổng lần thứ 21 của Quỹ học bổng Lotte Foundation trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc đã diễn ra tại Phòng Emerald, tầng 6 khách sạn Lotte Hà Nội. Các học bổng có tổng giá trị lên đến 23,400 USD đã được trao cho 78 sinh viên thuộc hai đối tượng: sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt và sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đến từ các trường đại học tại Hà Nội. 
Tham dự buổi Lễ trao học bổng có ông Bùi Văn Linh - Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác học sinh sinh viên; Bà Lee Mi Yeon – Công sứ kiêm Tổng lãnh sự, Phó đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam; Ông Lee Jung Wook - Phó chủ tịch quỹ Học bổng Lotte; Ông Lim Sung Bok, Tổng Giám Đốc Khách Sạn Lotte Hà Nội; ông Kim Jong Min – Phó Tổng Giám Đốc công ty TNHH Lotte Coralis Việt Nam; Ông Eom Sun Woong – Tổng Giám đốc Trung tâm Lotte Department Store; Ông Lee Jun Kyu - Giám đốc tài chính Lotte Department Store, PGS Tiến sĩ Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương cùng các phó hiệu trưởng, thầy cô giáo và các sinh viên được nhận học bổng. 
     Trong Lễ trao lần thứ 21, học bổng Lotte được trao cho 78 sinh viên đến từ 8 trường Đại học tại Hà Nội bao gồm: Đại học Quốc gia Hà Nội (Trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH Kinh tế, ĐH KHXHNV), Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Tài Chính, Đại học Thăng Long. Nhiều em trong số đó là những sinh viên đã nỗ lực vượt qua hoàn cảnh gia đình khó khăn để đạt được những thành tích học tập xuất sắc tại trường Đại học. Phát biểu trong buổi lễ, Ông Lim Sung Bok - Tổng Giám Đốc khách sạn Lotte Hà Nội hy vọng đây sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời của mình, đồng thời ông cũng không quên gửi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên “Nếu các bạn lập cho mình một mục tiêu rõ ràng, luôn quyết tâm đi theo con đường mình đã chọn với trái tim khát khao và khờ dại thì chắc chắc các bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình. Tôi sẽ luôn luôn ủng hộ các bạn.” Thay mặt các sinh viên nhận học bổng, Phó Giáo sư, tiến sĩ Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội và em Cao Nguyên Cường, sinh viên đại học Ngoại Thương đã gửi lời cảm ơn chân thành vì sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tập đoàn Lotte đã dành cho thế hệ trẻ của Việt Nam, giúp chắp cánh ước mơ cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn.
     Hoạt động trao học bổng Lotte được diễn ra hai lần một năm, là một trong những biểu tượng cho tình hữu nghị tốt đẹp giữa Hàn Quốc và Việt Nam, đồng thời thể hiện mong muốn đóng góp cho các hoạt động cộng đồng và trách nhiệm xã hội của tập đoàn Lotte. Đồng thời, lãnh đạo tập đoàn cũng mong muốn những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc ngày hôm nay sẽ là thế hệ kế tiếp tham gia vào các công ty con của Tập đoàn Lotte trong tương lai gần.
     Quỹ Lotte Foundation được thành lập từ năm 1983, được trao cho những sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng đã biết vượt qua để đạt kết quả cao trong học tập và nghiên cứu. Năm 2008, quỹ học bổng “Lotte Foundation” đã đến Việt Nam và bằng các suất học bổng ý nghĩa, Quỹ đã trở thành người bạn đồng hành tin cậy đối với sinh viên các trường đại học ưu tú tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Trong tương lai, Tập đoàn Lotte hứa hẹn sẽ còn giành nhiều sự quan tâm và đầu tư hơn nữa cho các mầm non và tài năng trẻ của đất nước.

993 Views

Liên hệ

Phòng Công tác Sinh viên

 

                    
                LỊCH CÔNG TÁC 
 
                      
                 TƯ VẤN XÃ HỘI
 
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…