Thông báo về tình hình in thẻ Bảo hiểm y tế năm 2018 cho sinh viên

22 January 2018
Author :  
Nhà trường xin thông báo, bắt đầu từ ngày 01/09/2017 Bảo hiểm xã hội Việt Nam tiến hành việc đồng bộ hóa dữ liệu để cấp Mã số Bảo hiểm Xã hội cho mỗi cá nhân trên phạm vi toàn quốc. Trong đó có việc đồng bộ dữ liệu của gần 30.000 sinh viên Trường Đại học Bách khoa Hà Nội. 
 
Đây là năm đầu tiên thực hiện việc đồng bộ hóa dữ liệu bảo hiểm trên toàn quốc, nên trong quá trình thực hiện đã phát sinh nhiều khó khăn dẫn đến việc in thẻ bảo hiểm nói chung, trong đó có thẻ bảo hiểm của sinh viên đại học Bách khoa Hà Nội nói riêng đã bị in chậm, in sai, in thừa, in thiếu. Hiện tại Nhà trường đang hỗ trợ và cùng với Bảo hiểm Hai Bà Trưng khắc phục các sự cố trên. 
 
Nhằm đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh cho sinh viên đã mua bảo hiểm, Nhà trường xin thông báo những sinh viên nào cần thẻ BHYT gấp phục vụ cho việc khám chữa bệnh có thể đăng ký với Phòng CTCT&CTSV (gặp cô Huyền, bàn số 3, ĐT: (024) 3869 3108) để được giải quyết kịp thời.
4073 Views

Liên hệ

Phòng Công tác Sinh viên

 

                    
                LỊCH CÔNG TÁC 
 
                      
                 TƯ VẤN XÃ HỘI
 
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…